Trợ giúp và an toàn
Quyền riêng tư
Hồ sơ, thông tin đăng nhập, trận đấu và nhật ký mạng giúp vận hành và bảo vệ DeckMates.
Yêu cầu hỗ trợ được giữ riêng tư và xóa sau 90 ngày.
Bản sao lưu có thể giữ dữ liệu cũ đến khi hết thời hạn lưu trữ.
Chơi công bằng
DeckMates được chơi miễn phí. Không có tiền thật, không có giải thưởng và không có gì để mua.
Không gian lận, quấy rối hoặc cá cược bên ngoài.
An toàn
Hãy nghỉ giải lao thường xuyên.
Poker dành cho người lớn ở nơi được phép.
Xóa tài khoản
Điện thoại hoặc email, bạn bè và hồ sơ của bạn sẽ bị xóa và bạn bị đăng xuất ở mọi nơi. Các trận đấu trước đây sẽ được lưu lại trong lịch sử của đối thủ với tên gọi "Người chơi đã bị xóa". Điều này không thể hoàn tác được.
Hồ sơ → Xóa tài khoảnHỗ trợ
Không chia sẻ mật khẩu hoặc mã đăng nhập.